Cây trồng khá đắt tiền và cần được chăm sóc. Đối với những khách hàng đã sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên liên tục về thiết kế, kiểu dáng và trồng cây.

Ở GreenHomeGarden chúng tôi kết hợp cùng với khách hàng để cùng nhau phát triển bản thiết kế, điều chỉnh dịch vụ theo sở thích, nhu cầu và ngân sách của họ.

Để tiếp tục hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bảo trì khu vườn của họ, chúng tôi cũng có thể đề nghị các nhà thầu bảo trì cảnh quan và người làm vườn giúp chăm sóc vườn thường xuyên.

Một hệ thống tưới hiện đại sẽ giúp thời gian bạn dành cho việc tưới nước thành khoảng thời gian để bạn thư giãn và - nếu bạn muốn - có thể kiểm soát việc tưới tiêu cho toàn bộ khu vườn của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm và luôn mong muốn sự hoàn thiện.

Đã nhận được cây của GreenHomeGarden, cây rất đẹp và ấn tượng với cách đóng gói sản phẩm của bạn, thật độc đáo và tuyệt vời.

Hà My

Dịch vụ các bạn làm rất tốt, nhìn tác phẩm cuối cùng khi nhận được đúng là không thể tin được, rất tuyệt vời, rất cảm ơn các bạn trẻ của GreenHomeGarden

Cô Bình

Rất hài lòng với các sản phẩm và cách các bạn làm việc với khách hàng. Chúc GreenHomeGarden ngày càng lớn mạnh.

Nguyễn Hải Nam

Mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.

Chúng tôi luôn làm hết sức để hài lòng khách hàng.