Chúng tôi mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn, văn phòng và không gian sống quanh bạn.

Chúng tôi yêu thiên nhiên và thấu hiểu tầm quan trọng của thiên nhiên với cuộc sống của chúng ta để cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

+
Khách hàng hài lòng

Thật khó để hình dung được khu vườn của bạn sẽ trông như thế nào và tìm ra nơi để thiết kế các tính năng và đặt cây trồng có hiệu quả tốt nhất. Việc của chúng tôi là giúp bạn làm điều đó.

+ m2
Cỏ sân vườn

Tại GreenHomeGarden chúng tôi tiếp cận công việc một cách hợp tác, phát triển ý tưởng thiết kế cùng với khách hàng, điều chỉnh theo sở thích, nhu cầu và ngân sách của họ.

+
Cây cảnh

Ngay cả những khu vườn hiện đại nhất với đường nét kiến trúc gọn gàng và cấu trúc vững trãi cũng cần được làm mềm mại bằng những cây trồng xinh xắn. Chúng tôi chuẩn bị kế hoạch trồng cây, số lượng, khoảng cách và chăm sóc cây.

Chúng tôi giải quyết mọi vấn đề của bạn
  • Quản lý dự án
  • Thiết kế và dựng 3D
  • Kỹ thuật
  • Dân cư
  • Tòa nhà thương mại
  • Văn phòng
  • Chăm sóc tại nhà
  • Trồng và trao đổi
  • Thiết bị, vật tư

Tư vấn thiết kế

Bước đầu tiên là tiến hành phân tích chi tiết thực địa và thiết kế một bản sơ bộ. Điều này thường được thực hiện trong một vài buổi trao đổi với khách hàng của chúng tôi.

Kế hoạch trồng cây

Giai đoạn tiếp theo là chuẩn bị một kế hoạch trồng chi tiết thể hiện vị trí của tất cả cây trồng và khoảng cách cũng như lịch trình trồng.

Đề xuất

Trong hầu hết các trường hợp, khách hàng của chúng tôi rất vui vẻ chấp nhận đề xuất của chúng tôi về người thực hiện và tạo cảnh quan, xây dựng khu vườn.

Vì sao chọn chúng tôi?

GreenHomeGarden là những con người yêu thiên nhiên và thấu hiểu tầm quan trọng của thiên nhiên trong sự cân bằng cuộc sống của con người. Bằng tình yêu và mong muốn lan tỏa tình yêu thiên nhiên đến với cộng đồng, bằng sự tinh tế và phong cách hiện đại, chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Ở GreenHomeGarden, chúng tôi tin rằng việc mang cả thế giới thiên nhiên vào ngôi nhà bạn, văn phòng hoặc không gian quanh bạn sẽ làm gia tăng chất lượng cuộc sống, mang lại cho bạn cảm giác bình yên. Sứ mệnh của chúng tôi là: mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào trong nhà để tạo ra những nơi sống và làm việc thoải mái, hấp dẫn và hiệu quả hơn.

Mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.

Chúng tôi luôn làm hết sức để hài lòng khách hàng.